0948031764
Vận chuyển và giao hàng Xem thêm
Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của bên thứ 3 như: Giao hàng Nhan, Giao hàng tiết kiệm, VNPOST, ViettelPost, Halomove... và một số đơn vị vận chuyển khác. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển COD khi mua sản phẩm trên Hạt Yêu Thương. Xem thêm

3 loại dưỡng chất cực quý hiếm có trong hạnh nhân

Từ khi được phát những năm 200 trước CN, hạnh nhân đã trở thành loại hạt có giá trị và được nhiều người “tôn sùng”, ưa thích. Không bởi vì nó gắn liền với những đặc trưng văn hóa hay hương vị đầy lôi cuốn mà còn đem đến cho con người nguồn dưỡng chất tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng thú vị về 3 loại dưỡng chất cực quý hiếm có trong hạnh nhân, cùng khám phá nhé!

Hạnh nhân có chứa một lượng nhỏ Selen

Selen là một trong những khoáng chất vi lượng cực kì cần thiết cho con người với các tác dụng như:

Giúp cho quá trình chuyển hóa trong cơ thể được diễn ra trơn tru (ngăn chặn những rối loạn chuyển hóa)

Là một vi chất có đặc tính chống oxi hóa vì vậy có khả năng ngăn ngừa ung thư và kéo dài thanh xuân.

Kết hợp cùng một loại protein đặc biệt nhằm khử các chất độc kim loại nặng trong cơ thể và bài tiết chúng qua đường nước tiểu.

Tăng cường vào sức mạnh của hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Với một hàm lượng nhỏ selen trong hạnh nhân, điều đó giúp cho hạt hạnh nhân trở nên đặc biệt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn bổ sung quá nhiều selen trong một khoảng thời gian nhất định thì sẽ gây ra các trieju chứng ngộ độc và các triệu chứng nguy hiểm khác.

Hạt hạnh nhân cao cấp giá tốt
Hạt hạnh nhân cao cấp giá tốt

Cực giàu vitamin E

25,6mg (171%-100gr hạnh nhân) là hàm lượng vitamin E có mặt trong 100gr hạnh nhân. Đây có thể xem là loại quả mang hàm lượng vitamin E cao vượt bậc so với các loại hạt khác như: hạt óc chó ( 0,7mg-5%-100gr), hạt điều (0,90mg-6%-100gr), macca (0,54mg- 4%-100gr), …

Vitamin E là một chất chống oxi hóa vì vậy nó có thể ngăn ngừa các gốc tự do của tế bào ung thư, ngăn ngừa các vấn đề về tim mạch, giúp tăng cường thị lực, có lợi ích to lớn đối với việc làm đẹp của chị em đồng thời là vitamin quan trong tương tự như sắt đối với các bà mẹ mang thai.

Bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể
Bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể

Chứa lượng nhỏ Choline

11% (52,1mg-100gr) là tỉ lệ choline có trong hạnh nhân. Đây cũng là một trong những điểm để làm cho hạnh nhân trở nên giá trị hơn về mặt thành phần dinh dưỡng.

Choline là một vi chất cần thiết cho con người, có liên quan đến nhiều cơ quan chức năng trong đó có bộ não và cơ bắp. Nó tham gia vào tổng hợp tê bào và làm tiền chất cho dẫn truyền các xung thần kinh.

Nếu thiếu hụt choline sẽ dẫn đến các vấn đề về tim mạch, gan, suy giảm trí nhớ và thần kinh, đặc biệt rất nguy hiểm cho bà bầu. Vì vậy việc bổ xung choline trong hạnh nhân một cách khoa học sẽ là chìa khóa cho sức khỏe căng tràn của bạn.

Bạn thấy nội dung này có ích?
5/5 | 1 đánh giá