0948031764
Vận chuyển và giao hàng Xem thêm
Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của bên thứ 3 như: Giao hàng Nhan, Giao hàng tiết kiệm, VNPOST, ViettelPost, Halomove... và một số đơn vị vận chuyển khác. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển COD khi mua sản phẩm trên Hạt Yêu Thương. Xem thêm

5 nguyên nhân nên chọn điều rang muối có vỏ lụa

Quả điều là một loại quả giàu chất dinh dưỡng. Nếu phần quả giả (phần quả mềm, phình ra, thường có màu xanh, đỏ, vàng) có hàm lượng vitamin C cao gấp 3 lần so với cam, chanh  dùng làm rượi rất ngon thì phần hạt điều (quả thật, hình thận, dưới quả giả) lại có giá trị thương phẩm cao, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm từ điều, trong đó có điều rang muối đã bóc vỏ lụa và điều rang muối có vỏ lụa. Vậy thì nên chọn loại nào? Hãy chọn điều rang muối còn vỏ lụa và sau đây là 5 nguyên nhân để lí giải cho sự lựa chọn này.

5 nguyên nhân nên lựa chọn hạt điều rang muối có vỏ lụa

  1. Trong công đoạn sơ chế, tách vỏ điều, thường thì nhựa điều sẽ dính vào phần nhân điều, vì vậy, vỏ lụa như một tấm áo bên ngoài có tác dụng ngăn chặn sự bám dính của nhựa điều.
  2. Vỏ lụa của điều sẽ giúp nhân điều hạn chế phần nào muối bám quá nhiều vào nhân trong quá trình rang muối, đồng thời giảm đi lượng nhiệt trực tiếp dễ gây cháy, đen từ mặt tiếp xúc của nhân điều với bề mặt rang rất nóng.
  3. Khi được hút chân không hoặc bỏ đóng hộp, vỏ lụa sẽ giúp cho nhân điều giữ màu đặc trưng của nó, đồng thời đảm bảo được hương vị rất riêng của điều rang muối.
  4. Giữ cho nhân điều được giòn lâu hơn, tránh tình trạng nhân tiếp xúc với không khí, ẩm mốc mà yểu hay mềm đi.
  5. Hạt điều rang muối có vỏ lụa sau khi chế biến giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn hạt điều không có vỏ lụa. Cụ thể là hàm lượng chất khoáng trong hạt điều rang muối có vỏ lụa hầu như cao hơn so với khi chưa bóc vỏ lụa:
  Đã bóc vỏ lụa Chưa bóc vỏ lụa
Natri 48 50
Canxi 248 268
Magie 2536 2650
Sắt 60 64
Đồng 22 25
Kẽm 38 42
Mangan 18 19
Hạt điêu chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe
Hạt điêu chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe

Với hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với đã tách vỏ lụa thì lựa chọn hạt điều rang muối có vỏ lụa là một lựa chọ hợp lí cho các bữa ăn phụ đầy năng lượng.

Thơm ngon, chất lượng, vệ sinh và an toàn nhưng cũng không kém phần dinh dưỡng, đó là những gì mà hạt điều đem lại cho người dùng, rất thích hợp để làm món ăn vặt trong các bữa ăn phụ, làm quà biếu . Hãy có sự lựa chọn đúng đắn khi mua các sản phẩm từ hạt điều, từ các cơ sở uy tín, để đảm sức khỏe cho chính chúng ta nhé!

Bạn thấy nội dung này có ích?
5/5 | 1 đánh giá