0948031764
Vận chuyển và giao hàng Xem thêm
Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của bên thứ 3 như: Giao hàng Nhan, Giao hàng tiết kiệm, VNPOST, ViettelPost, Halomove... và một số đơn vị vận chuyển khác. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển COD khi mua sản phẩm trên Hạt Yêu Thương. Xem thêm

Hạt điều, lựa chọn tối ưu cho bữa ăn chất lượng

Từ lâu các bà mẹ Nhật hay Mỹ, Hà Lan đã tìm đến hạt điều như một loại thức ăn vặt quý giá không thể thiếu trong các bữa ăn phụ của gia đình. Họ nhận ra rằng, hạt điều đem lại nguồn dinh dưỡng có lợi gấp nhiều lần so với bim bim hay bánh kẹo ngọt. Đó cũng chính là lí do mà Hà Lan và Mỹ trở thành những nước có thị trường tiêu thụ hạt điều lớn nhất của Việt Nam.

Nền tảng về sự đầu tư đến chế độ ăn hợp lí

Ở các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Trung Quốc hay Hà Lan, dinh dưỡng trong bữa ăn luôn là đề tài được cánh khoa học quan tâm, để tìm ra những giải pháp cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho sự phát triển của trẻ em và đảm bảo sức khỏe cho gia đình, cộng đồng.

Dựa trên các lời khuyên dinh dưỡng của chuyên gia, các bà mẹ đã tìm đến hạt điều như một sự thay thế hoàn hảo cho bữa ăn phụ của gia đình, nhằm cung cấp nhiều hơn nữa những dưỡng chất cần thiết cho những người thân yêu. Bởi các sản phẩm ăn liền, đồ ăn nhanh hoặc bánh kẹo ngọt nếu ăn hàng ngày sẽ dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe và răng miệng, nên sự bổ sung của hạt điều bao gồm 5 nhóm chất dinh dưỡng không thể thiếu đối với cơ thể con người (Theo khuyến nghị của chuyên gia).

Món ăn ngon từ hạt điều
Món ăn ngon từ hạt điều

Khi bạn chọn hạt điều cho bữa ăn phụ, đó là một sự “tính toán khoa học về dinh dưỡng”:

Chất béo có lợi trong hạt điều, sự lựa chọn thông minh!

Trong hầu hết các sản phẩm thịt động vật, đồ ăn nhanh đều chứa một lượng chất béo bão hòa không có lợi cho cơ thể con người. Chúng tác động trực tiếp đến cân nặng và các vấn đề khác liên quan đến tăng mỡ trong máu, tăng nồng độ cholesterol xấu và nguy cơ về tim mạch.

Hạt điều được xem là sự lựa chọn thông minh của các bà mẹ dành cho gia đình mình vì trong nhân điều chứa một lượng lớn chất béo không bão hòa, đặc biệt là chất béo không bão hòa đơn chiếm đến 80%, có tác dụng lớn trong việc làm giảm hàm lượng cholesterol xấu trong máu, phòng tránh các nguy cơ về tim mạch đồng thời cũng không giúp bạn “béo phì”, đây cũn là một điểm mà hạt điều được các chị em vô cùng ưa thích.

Hạt điều dồi dào protein và chất khoáng, “người bạn của sức khỏe”

Hơn 10 loại chất khoáng trong đó có sắt, kẽm, canxi, magie,…những chất khoáng vô cùng có lợi đối với sức khỏe có trong nhân điều. Chất khoáng được các chuyên gia về dinh dưỡng khuyến nghị là rất cần thiết đối với sự ổn định và phát triển của cơ thể. Nó giúp cho hệ thần kinh được bảo vệ và hoạt động nhạy bén hơn, tham gia vào sự chuyển hóa năng lượng đồng thời góp phần vào sự hoạt động của các cơ quan trong cơ thể  người.

Nguồn đạm lên đến 18,22 g trên tổng 100g nhân điều cho thấy chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng hạt điều trong các bữa ăn phụ để tăng cường “sinh khí” và “năng lượng” cho các thành viên.

Hạt điều rất tốt cho sức khỏe
Hạt điều rất tốt cho sức khỏe

Vitamin trong nhân điều dù “nhỏ nhưng có võ”

Hàm lượng axit amin và vitamin trong nhân điều không nhiều nhưng đủ để kích thích sự sản sinh của các tế bào, bổ sung dưỡng chất thiết yếu và làm đẹp da, dài tóc, một type hữu ích cho các chị em. Đồng thời các vitamin trong nhân điều như B5, B6, B12, C, D, E, K,…còn tăng cường cho hệ miễn dịch, chống lại một số bệnh lí thông thường.

Hãy tạo cho mình một thói quen ăn uống khoa học và tối ưu dung nạp nhiều chất dinh dưỡng thay vì theo sở thích không kiểm soát bởi đồ ăn nhanh và các loại bánh kẹo ngọt! Hạt điều, một lựa chọn thông minh, tại sao không?

Bạn thấy nội dung này có ích?
0/5 | 0 đánh giá