0948031764
Vận chuyển và giao hàng Xem thêm
Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của bên thứ 3 như: Giao hàng Nhan, Giao hàng tiết kiệm, VNPOST, ViettelPost, Halomove... và một số đơn vị vận chuyển khác. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển COD khi mua sản phẩm trên Hạt Yêu Thương. Xem thêm

Tại sao bạn nên ăn hạt óc chó ngay từ bây giờ?

Trong thời gian gần đây, bên cạnh các loại hạt truyền thống được sử dụng nhiều như hạt điều, hạt đậu nành thì hạt óc chó đang dần chiếm lĩnh thị trường và tạo ra cơn sốt vàng về dinh dưỡng và công dụng.

Nguồn dinh dưỡng bậc nhất

Theo nhiều nghiên cứu về dinh dưỡng của các loại hạt, các nhà nghiên cứu cho rằng hạt óc chó chứa một lượng dưỡng chất vô cùng phong phú và giàu có bao gồm lipip, protid, cellulose, chất dẫn truyền, tro, hydroxy-trytamin và nhiều chất khoáng cần thiết cho cơ thể.

Những thành phần dinh dưỡng trong hạt óc chó không chỉ đa dạng mà còn rất quý, mang nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng.

Hạt óc chó chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao
Hạt óc chó chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao

Cực có lợi cho sức khỏe

Chính vì mang nguồn dinh dưỡng bậc nhất nên hạt óc chó được các chuyên gia tin tưởng và khuyến cáo là một nguồn thực phẩm vàng vô giá trong bữa ăn của con người, đặc biệt với cả những người bệnh và phụ nữ mang thai.

Bên cạnh là người bạn đồng hành cùng hệ tim mạch khỏe khoắn nhờ các axit béo có lợi trong dầu của hạt óc chó thì loại hạt này còn có tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ đối với các bệnh như xương khớp, hiếm muộn, ung thư, tiểu đường, trĩ và đặc biệt làm lợi nguồn sữa của mẹ. Vậy nên thật là khiếm khuyết nếu lại bỏ qua hạt óc chó trong khẩu phần ăn của gia đình.

Ăn hạt óc chó rất tốt cho sức khỏe
Ăn hạt óc chó rất tốt cho sức khỏe

Được tin dùng và ưa chuộng tại các nước phát triển

Quả óc chó xuất phát từ Tây phương rồi du nhập, trở thành loại hạt thực phẩm rất phổ biến tại Việt Nam trong thời điểm này.

Các nước như Anh, Mỹ, Nga, Pháp,…và nhiều nước châu Âu khác từ lâu đã khám phá ra giá trị vàng của hạt óc chó nên đã sớm đưa loại hạt này vào trong khẩu phần ăn ưa thích hằng ngày, trong đó có cả hoàng gia. Chính sự tận dụng hợp lí và tối ưu này đã góp phần lai tạo một cộng đồng vượt bậc về thể trạng và sức khỏe cũng như IQ. Đồng thời hạt óc chó còn là một loại hạt chuyên làm quà biếu giá trị và đầy chất lượng.

Cân bằng các loại thực phẩm đồng thời bổ sung hạt óc chó cũng chính là một phương pháp cải thiện dinh dưỡng bữa ăn hàng ngày cực hiệu quả cho con yêu và gia đình ngay từ hôm nay.

Bạn thấy nội dung này có ích?
0/5 | 0 đánh giá