0948031764
Vận chuyển và giao hàng Xem thêm
Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của bên thứ 3 như: Giao hàng Nhan, Giao hàng tiết kiệm, VNPOST, ViettelPost, Halomove... và một số đơn vị vận chuyển khác. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển COD khi mua sản phẩm trên Hạt Yêu Thương. Xem thêm

Chính sách bán hàng và quy định chung

Hạt dinh dưỡng – Hạt Yêu Thương chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng giúp cải thiện sức khỏe và thỏa đam mê ăn vặt của người Việt với rất nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú và chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu với phương châm vì sức khỏe cộng đồng. Hạt Yêu Thương cam kết.

Chất lượng sản phẩm là ưu tiên số một trong mọi hoạt động của Hạt Yêu Thương, bởi chúng tôi hiểu rẳng chất lượng chính là chìa khóa đi tới thành công, là niềm tin để Hạt Yêu Thương phát triển, mở rộng và gây dựng thương hiệu mạnh trong tương lai.

Các sản phẩm được bán trên Hạt Yêu Thương bắt buộc phải đạt tiêu chuẩn chất lượng từ khâu sản xuất, đóng gói, bảo quản trước khí tới tay khách hàng.

Giá và bán hàng

Tất cả các sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng sẽ được niêm yết giá chính thức trên website hatyeuthuong.vn Giá đã bao gồm VAT và chưa bao gồm phí vận chuyển.

Với khách hàng tại nội thành Tp HCM thì phí vận chuyển dao động từ 18,000đ đến dưới 30,000đ. Khách hàng tại tỉnh thì phí vận chuyển được áp dụng theo giá đơn vị vận chuyển cung cấp và được Hạt Yêu Thương hỗ trợ một phần phí.

Các chương trình khuyến mại

Hạt Yêu Thương thường xuyên chạy các chương trình khuyến mại đặc biệt dành riêng cho thành viên. Chương trình khuyến mại có thể là quà tặng hoặc giảm giá trực tiếp trên sản phẩm. Chương trình nhằm tri ân khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Khi đã là thành viên của Hạt Yêu Thương khách hàng còn nhận thêm được nhiều ưu đãi, chính sách hậu mãi thân thiết, hỏi thăm sức khỏe và tham gia cộng đồng Hạt Yêu Thương. Hạt Yêu Thương mong muốn xây dựng một cộng đồng vững mạnh và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống thường ngày.

Quy trình mua hàng trên Website HatYeuThuong.vn

Khách hàng truy cập website của Hạt Yêu Thương, lựa chọn sản phẩm ưng ý. Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý khách hàng có thể cho sản phẩm vào giỏ hàng và tiếp tục xem các sản phẩm khác. Sau khi đã lựa được các sản phẩm cần mua khách hàng tiến hành sang biếc thanh toán. Tại đây khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin như: Họ và tên, số điện thoại. Email (không bắt buộc, chỉ yêu cầu khi khách hàng muốn tạo một tài khoản thành viên), tiếp theo là địa chỉ nhận hàng (Quý khách vui lòng ghi rõ địa chỉ để tiện cho việc giao hàng được nhanh chóng, dễ dàng).

Sau khi gửi đơn hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng của Hạt Yêu Thương sẽ tiếp nhận, kiểm tra sản phẩm, tình trạng đơn hàng và sẽ gọi điện để xác nhận trước khí giao hàng cho đơn vị vận chuyển.

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào vị trí, khoảng cách.

Chính sách đổi trả hàng hóa

Trường hợp quý khách đặt hàng nhưng giao hàng không đúng (giao sai, giao thiếu) thì có thể từ chối nhận nhận hàng, trường hợp khách hàng đã thanh toan trước thì có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm đúng theo yêu cầu.

Với sản phẩm chất lượng không tốt, bị hư nhiều thì khách hàng nhanh chóng báo ngay cho nhân viên chăm sóc khách hàng của Hạt Yêu Thương để được xử lý nhanh nhất. Với các sản phẩm chất lượng không tốt, Hạt Yêu Thương sẽ thu hồi và tiêu hủy đồng thời hoàn trả 100% giá trị đơn hàng khách đã thanh toán.

Quý khách lưu ý: Tất cả phản hồi về sản phẩm sau 7 ngày sẽ không được xử lý.

Bạn thấy nội dung này có ích?
5/5 | 1 đánh giá