0948031764
Vận chuyển và giao hàng Xem thêm
Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của bên thứ 3 như: Giao hàng Nhan, Giao hàng tiết kiệm, VNPOST, ViettelPost, Halomove... và một số đơn vị vận chuyển khác. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển COD khi mua sản phẩm trên Hạt Yêu Thương. Xem thêm

Hạt hạnh nhân – “liều thuốc” cho tinh thần và trí não

Hạt hạnh nhân có tác dụng rất lớn đối với việc phục hồi và phát triển trí não cho con người mà không phải ai cũng biết.

Hạt hạnh nhân tốt cho tinh thần, chí não
Hạt hạnh nhân tốt cho tinh thần, chí não

Vì sao hạt hạnh nhân tốt cho trí não?

Trong thành phần hạt hạnh nhân có chứa nhiều chất có lợi cho việc hỗ trợ và bảo vệ tim mạch, trong đó có protein nạc cực kỳ tốt cho trí não, magie, vitamin E, kẽm, calcium, phosphor, sắt và magnesium...  giúp máu lưu thông khắp cơ thể, chống oxy hóa, bảo vệ thành mạch, giúp cải thiện toàn bộ sức khỏe con người, từ đó nuôi dưỡng não bộ khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn.

Ngoài ra, hạt hạnh nhân còn có tác dụng giúp phục hồi các tế bào não bị tổn thương trong quá trình thực hiện chức năng của mình, giúp cải thiện chức năng nhận thức của não như khả năng ghi nhớ, nhận biết,tính toán...

Do đó dung nạp lượng protein đầy đủ và thích hợp bằng hạt hạnh nhân sẽ giúp giảm đi số lượng gốc tự do gây tổn hại tế bào não và giúp bạn tỉnh táo, thông minh hơn đấy nhé!

Chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng cao
Chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng cao

Hạt hạnh nhân- giúp tăng cao chỉ số IQ

Hạt hạnh nhân trong thành phần của hạt dinh dưỡng còn có chứa phenylalanine, một chất hỗ trợ trong việc phát triển các chức năng nhận thức giúp thiện trí nhớ một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, trong loại hạt này cũng chứa các axit béo omega-3 tự nhiên, một chất giúp gia tăng chỉ số thông minh vượt trội  của não. Do đó hạt hạnh nhân đã được rất nhiều công trình nghiên cứu, áp dụng trong y học và đời sống để phục vụ cho sức khỏe của con người.

Nếu bạn không muốn trí nhớ ngày càng mai một và kém đi, hãy sử dụng hạt hạnh nhân vào thực đơn ngay hôm nay để phục hồi sức mạnh trí não của mình nhé!

Bạn có thể đặt hàng hạt hạnh nhân tại hatyeuthuong.vn cửa hàng trực tuyến cung cấp các loại hạt uy tín chất lượng nhất hiện nay với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không sử dụng hóa chất bảo quản, an toàn tuyệt đối và giàu giá trị dinh dưỡng.

Xem thêm: Hạt hạnh nhân rang bơ muối ngon ngất ngây

Tốt cho sức khỏe trí não
Tốt cho sức khỏe trí não
Là loại hạt dinh dưỡng không thể thiếu trong mỗi gia đình
Là loại hạt dinh dưỡng không thể thiếu trong mỗi gia đình
Bạn thấy nội dung này có ích?
0/5 | 0 đánh giá