0948031764
Vận chuyển và giao hàng Xem thêm
Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của bên thứ 3 như: Giao hàng Nhan, Giao hàng tiết kiệm, VNPOST, ViettelPost, Halomove... và một số đơn vị vận chuyển khác. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển COD khi mua sản phẩm trên Hạt Yêu Thương. Xem thêm

Hạt hạnh nhân rang bơ muối – ngon ngất ngây!

Hạnh nhân rang bơ muối vừa bùi, vừa giòn, lại có vị thơm đặc trưng khiến bạn ăn vào một lần là nhớ mãi không quên.

Hạt hạnh nhân rang bơ muối khó cưỡng dù chỉ 1 giây
Hạt hạnh nhân rang bơ muối khó cưỡng dù chỉ 1 giây

Món ăn vặt tạo nên cơn sốt toàn cầu

Nếu bạn chưa từng thưởng thức qua món hạt hạnh nhân rang bơ muối thì quả là một thiếu sót rất lớn trong đời. Bởi đây không chỉ là một món ăn vặt thơm ngon mà còn có thành phần dinh dưỡng rất cao với nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Trong thành phần của hạt hạnh nhân  rất giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất giúp cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho cơ thể chống đỡ bệnh tật. Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh về khả năng phòng tránh bệnh động mạch vành và đột qụy của hạt hạnh nhân.

Chính vì vậy mà hạt hạnh nhân đã tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới về số lượng tiêu thụ trong thời gian qua. Sức hấp dẫn không thể chối từ của loại hạt này sẽ khiến cho bạn ăn một lần là nhớ mãi.

Xem thêm: Hạt hanh nhân "Làm đẹp" tốt hơn bất kỳ mỹ phẩm đắt tiền nào

Ngon, giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe
Ngon, giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe

Hạt hạnh nhân rang bơ sức hấp dẫn không thể chối từ

Hạt hạnh nhân kết hợp với muối, đường, bơ, dầu thực vật, tạo nên một món ăn vặt cực kỳ mới mẻ và thú vị. Chỉ cần cắn vào 1 hạt, bạn sẽ cảm nhận được vị bùi bùi, mằn mặn và ngọt thanh, cộng thêm hương thơm béo ngậy của lớp bơ tan chảy. Tất cả hoà quyện với nhau, giúp mang đến cho bạn một sự hưng phấn và thoải mái, thoát khỏi sự căng thẳng mệt mỏi.

Bạn có thể tìm thấy hạt hạnh nhân rang bơ thơm ngon này tại hatyeuthuong.vn, nơi cung cấp sản phẩm hạt hạnh nhân  uy tín để phục vụ nhu cầu sử dụng vào việc chế biến hoặc làm đẹp của mọi người.

Hạt hạnh nhân tại đây được chọn lọc kỹ lưỡng với kích thước to và đồng đều, cùng cách thức bảo quản  an toàn tuyệt đối, lưu giữ trọn vẹn hương vị và chất lượng cho người sử dụng.

Chính vì vậy, hạt hạnh nhân một loại hạt dinh dưỡng luôn chọn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ giao hàng tận nơi vô cùng tiện lợi cho tất cả các khách hàng.

Hạnh nhân rang bơ muối, món ăn vặt giàu dinh dưỡng
Hạnh nhân rang bơ muối, món ăn vặt giàu dinh dưỡng
Khó cưỡng lại với hạt hạnh nhân rang bơ muối ngon ngất ngây
Khó cưỡng lại với hạt hạnh nhân rang bơ muối ngon ngất ngây
Bạn thấy nội dung này có ích?
0/5 | 0 đánh giá