0948031764
Vận chuyển và giao hàng Xem thêm
Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của bên thứ 3 như: Giao hàng Nhan, Giao hàng tiết kiệm, VNPOST, ViettelPost, Halomove... và một số đơn vị vận chuyển khác. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển COD khi mua sản phẩm trên Hạt Yêu Thương. Xem thêm

Có tiền thì nên ăn hạt chia đen Chiatrition chuẩn Úc tốt nhất thế giới

Bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, dễ ăn hạt chia cũng có nhiều loại, hạt chia trắng, hạt chia đen… trong đó hạt chia đen Chiatrition trồng tại nước Úc được xem là hạt chia ngon và tốt nhất thế giới.

Hạt chia Úc Chiatrition đen có gì khác biệt?

Úc là mảnh đất có nhiều tiêu chuẩn khoa học trong trồng trọt rất cao so với nhiều quốc gia khác. Hạt chia Úc Chiatrition đen nổi tiếng là loại hạt tự nhiên được gieo trồng rất sạch, nhờ có chứa lượng tinh dầu tự nhiên phòng ngừa sâu bệnh nên hạt chia Úc rất sạch và thiên nhiên, không chứa hóa chất bảo vệ thực vật hay thuốc trừ sâu nên rất hữu cơ và an toàn. 100% hạt chia Úc Chiatrition tại hatyeuthuong.vn đều có dấu chứng nhận hữu cơ của chính phủ Organic.

Ở Úc, Hạt chia Chiatrition đen thường được trồng ở những vùng đất núi lửa cũ nên dù các loại hạt chia đa phần đều không mùi không vị nhưng nếu tinh tế bạn cũng sẽ nhận ra hạt chia Úc có vị đậm, thơm hơn so với các loại hạt chia khác. Hạt chia Úc cũng là loại hạt có hàm lượng Omega 3 cao nhất, cao hơn cả hạt chia Mỹ.

Hạt chia Úc Chiatrition được người tiêu dùng trên thế giới bình chọn là hạt có chất lượng tốt và mùi vị thơm ngon nhất thế giới. Về Việt Nam, hạt chia Úc cũng được người tiêu dùng yêu thích và đón nhận.  Cũng chính vì vậy hạt chia Úc thường bị làm giả rất nhiều, được bày bán tràn lan tại nhiều nơi và đủ các mức giá từ cao đến thấp, thủ đoạn tinh vi.

Hạt Chia mang đến giá trị dinh dưỡng cao cho cơ thể
Hạt Chia mang đến giá trị dinh dưỡng cao cho cơ thể

Làm sao để phân biệt hạt chia chuẩn Úc và hạt chia giả, hạt chia Trung Quốc?

Thật ra bạn hoàn toàn có thể phân biệt hạt chia tốt và hạt chia kém chất lượng bằng mắt thường. Chỉ cần đổ hạt chia ra dĩa nhỏ sẽ dễ dàng quan sát thấy.

Hạt chi chuẩn Úc: Thường có màu đen hoặc xám đồng đều, hạt chia kích thước đồng đều, mẩy, căng, to tròn. Khi cho hạt chia vào ngâm thì hạt sẽ nở bung hết.

Hạt chia chất lượng kém thì có thể có màu trắng hoặc đen nhưng thường lẫn lộn thêm hạt chia nâu hoặc ngả vàng (thường là do đây là các hạt non, chưa đến thời gian thu hoạch nhưng đã bị hái, những hạt này có hàm lượng dầu và chất dinh dưỡng thấp. Một số hạt chia chất lượng kém còn có thể lẫn cỏ dại, có khi có hạt bị mốc, ngửi thấy mùi mốc và cho vào nước thì không nở bung hết.

Thường thì nếu ẩn nấp trong bao bì tinh vi, kín thì người tiêu dùng khó mà kiểm tra hạt chia ngay tại chỗ nên rất dễ bị mua lầm hạt chia kém chất lượng.

Bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, dễ ăn
Bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, dễ ăn

Tốt nhất bạn nên chọn nơi bán hạt chia chuẩn Úc uy tín để mua hàng để tránh bị “lừa đảo” tinh vi như trên.

Bạn có thể mua hạt chia uy tín ở Hatyeuthuong.vn - địa chỉ bán hạt chia chuẩn Úc có thương hiệu từ năm 2009 đến nay, trực tiếp đến tận Úc để chọn lọc, tìm kiếm và nhập về lượng hạt chia Chiatrition chất lượng cao để cung ứng cho thị trường Việt. Với tâm niệm 1 khách mua hàng sẽ là người giới thiệu hàng cho hàng trăm khách hàng khác, hatyeuthuong.vn không bao giờ bán hàng kém chất lượng, hạt chia dởm để tự làm hại uy tín của mình. Liên hệ ngay để mua hạt chia Úc thơm ngon  giá tốt nhé!

Bạn thấy nội dung này có ích?
5/5 | 1 đánh giá