0948031764
Vận chuyển và giao hàng Xem thêm
Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của bên thứ 3 như: Giao hàng Nhan, Giao hàng tiết kiệm, VNPOST, ViettelPost, Halomove... và một số đơn vị vận chuyển khác. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển COD khi mua sản phẩm trên Hạt Yêu Thương. Xem thêm

Hạt chia đen chuẩn Úc – vị đậm đà giàu dinh dưỡng

Ai cũng biết hạt chia Úc có vị đậm ngon hơn các loại hạt chia khác. Nhưng làm sao để mua được hạt chia Úc chính hãng, không sợ lừa đảo?

Hạt chia Úc – hạt chia “đỉnh của đỉnh”

Nếu nói về độ tươi sạch thiên nhiên thì các nông trại ở Úc luôn là số 1. Tiêu chuẩn Organic ở đất nước này rất khắt khe và gắt gao, nếu không tuân thủ thì hàng hóa của họ có thể sẽ không được bày bán và bị tiêu hủy ngay lập tức khi phát hiện.

Hạt chia Úc Chiatrition đen mà hatyeuthuong.vn đang cung ứng cho thị trường Việt Nam cũng đã trải qua những tiêu chuẩn khắt khe như thế. 100% tất cả hạt chia Úc đều được trồng trong môi trường hữu cơ tự nhiên. Nhờ có chứa hàm lượng tinh dầu xua đuổi côn trùng, sâu bệnh nên hạt chia hoàn toàn không cần phải dùng đến thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học. Tất cả được nuôi dưỡng bằng thổ nhưỡng giàu dinh dưỡng của nông trại, khí hậu đặc trưng và sự tỉ mỉ chăm sóc của những người công nhân trồng hạt chia tại đây.

Hatyeuthuong.vn đã trực tiếp đặt chân lên những nông trại trồng hạt chia ở Úc, cảm nhận rõ ràng hương vị thiên nhiên và chất lượng vượt trội của hạt Úc đen Chitrition được trồng tại Úc, thưởng thức vị đậm đà của thức hạt nổi tiếng trên xứ sở này và chỉ có một khát khao để người dân Việt cũng được sử dụng hạt chia tốt nhất thế giới này.

Hạt Chia cao cấp - Tốt không thể bỏ qua
Hạt Chia cao cấp - Tốt không thể bỏ qua

Hạt chia chuẩn Úc tại hatyeuthuong.vn

Hatyeuthuong.vn là đơn vị đầu tiên đưa hạt chia Úc về Việt Nam, khi đó hạt chia còn chưa bị pha tạp, chưa bị lẫn lộn thật giả, hạt Trung Quốc như bây giờ, chất lượng hạt chia rất tốt, thơm ngon và chất lượng.

Sau một thời gian nhận ra nhu cầu tiêu dùng hạt chia lớn của người Việt, nhiều đơn vị đã tìm cách nhập khẩu hạt chia ở nhiều nơi, đặc biệt là hạt chia Trung Quốc để về Việt Nam bày bán. Dưới lớp vỏ bao bì tinh vi, đẹp mắt, nhiều nơi bán các loại hạt chia đã bị pha trộn, trộn lẫn hạt chia non, hạt chia kém chất lượng để thu lợi nhuận. Thậm chí một số hạt chia giá cực rẻ trôi nổi trên thị trường còn có hạt chia bị mốc, ẩm… có thể ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

Thưởng thức hạt Chia ngon từ Hạt Yêu Thương
Thưởng thức hạt Chia ngon từ Hạt Yêu Thương

Hatyeuthuong.vn thật sự mong mỏi người tiêu dùng hãy tìm hiểu kĩ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trước khi mua để tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang, vừa tốn tiền vừa mua phải hạt chia kém chất lượng. Mua sản phẩm hạt chia đen chuẩn Úc trực tiếp trên web site: hatyeuthuong.vn để đảm bảo không nhầm lẫn với các đơn vị nhái khác.

Bạn thấy nội dung này có ích?
5/5 | 1 đánh giá