0948031764
Vận chuyển và giao hàng Xem thêm
Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của bên thứ 3 như: Giao hàng Nhan, Giao hàng tiết kiệm, VNPOST, ViettelPost, Halomove... và một số đơn vị vận chuyển khác. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển COD khi mua sản phẩm trên Hạt Yêu Thương. Xem thêm

Những mẹo nhỏ khi lựa chọn hạt điều mà bạn nên biết

Để có thể thưởng hạt điều một cách ngon miệng và an toàn và thì bạn cũng nên biết một số mẹo nhỏ khi lựa hạt điều

Về nguồn gốc, chất lượng hạt điều

Bất kỳ một sản phẩm hàng hóa nào thì điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất chính là chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, nguồn gốc chất lượng là rất quan trọng, nó chiếm tỷ lệ phần trăm cao khi lựa chọn mua hàng của khách. Hạt điều cũng không phải ngoại lệ  đối người ta sẽ dễ dàng nhận ra được chất lượng của nó thông qua hình thức bên ngoài.

Hạt điều có hai loại là một loại nhập khẩu và một loại được trồng ở Việt Nam, tuy loại nhập khẩu có kích thước lớn hơn nhưng về độ ngon, giòn, thơm, bùi thì hạt điều Việt Nam hơn hẳn. Chính vì vậy, khi bạn lựa hạt điều mà thấy giá cả có chênh lệch thì cũng đừng quá khó hiểu vì chất lượng nó quyết định tất cả. Lưu ý khi bạn lựa chọn hạt điều thì nên mua những hạt tròn căng, sáng màu, độ lớn bằng nhau, không vỡ, bao bì đóng gói cẩn thận...

Việt Nam tự hào là nước sản xuất hạt điều thương mại lớn nhất thế giới vì vậy nhu cầu sử dụng trong nước ngày càng cao, những bữa cơm gia đình có thêm nhiều món mới lạ nhờ sử dụng hạt điều vào thực đơn hàng ngày, nhiều nhà hàng nổi tiếng cũng đã sử dụng hạt điều trong các công thức chế biến món ăn đặc biệt của mình.

Hạt điều Bình Phước - Ngon tới hạt cuối cùng
Hạt điều Bình Phước - Ngon tới hạt cuối cùng

Về mùi vị và nơi mua hạt điều

Hạt điều có loại bóc vỏ lụa và có loại còn vỏ lụa, bạn có thể tùy ý sử dụng theo ý thích của mình. Hạt điều có thể chế biến hoặc kết hợp được với rất nhiều món khác như sữa hạt điều, gà xào hạt điều, dùng kèm với salat, bánh ngọt, làm nhân của nhiều loại bánh... nhưng hạt điều rang muối vẫn là các sử dụng phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người ưa thích bởi nó vẫn giữ được hương vị tự nhiên như ban đầu.

Xem thêm: Những công dụng kỳ diệu của hạt điều đối với sức khỏe

Hạt điều, món ăn không thể thiếu trong mỗi gia đình
Hạt điều, món ăn không thể thiếu trong mỗi gia đình

Chúng ta vẫn thường gặp hạt điều trong các siêu thị, cửa hàng bách hóa lớn nhưng nếu mua trực tiếp qua các nhà cung cấp thì sẽ được lợi chi phí hơn rất nhiều, với việc dần sử dụng hạt điều thường xuyên thì bạn cũng tiết kiệm được một khoản kha khá. Lưu ý quan trọng là bạn phải xem rõ ngày sản xuất trên bao bì và nên sử dụng hạt được sản xuất không quá 4 tháng bởi hạt điều là loại dễ bị oxi hóa, bị ỉu và hôi dầu khi để lâu ngày.

Với những mẹo nhỏ ở trên thì bạn đã có thể lựa cho mình những túi hạt điều chất lượng, ngon và tốt cho sức khỏe rồi đấy.

 

Thế giới hạt – nơi cung cấp tất cả các loại hạt dinh dưỡng thơm ngon đảm bảo an toàn và chất lượng.

Liên hệ Hotline: 0902840993

Bạn thấy nội dung này có ích?
5/5 | 1 đánh giá