0948031764
Vận chuyển và giao hàng Xem thêm
Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của bên thứ 3 như: Giao hàng Nhan, Giao hàng tiết kiệm, VNPOST, ViettelPost, Halomove... và một số đơn vị vận chuyển khác. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển COD khi mua sản phẩm trên Hạt Yêu Thương. Xem thêm

Những loại hạt dinh dưỡng giúp chống ung thư hiệu quả

Một số loại hạt dinh dưỡng đã được chứng minh có khả năng đẩy lùi các gốc tự do, chống ung thư hiệu quả và nâng cao sức khỏe.

Trong thời đại ngày nay với nhiều mối nguy hại về sức khỏe như thực phẩm bẩn, không khí ô nhiễm, áp lực, căng thẳng khiến cho nguy cơ bệnh ung thư ngày càng phổ biến. Làm thế nào để ngăn ngừa và bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc ăn uống khoa học có thể giúp phòng chống hiệu quả nguy cơ bệnh ung thư. Trong đó, sử dụng các loại hạt dinh dưỡng có khả năng chống ung thư là một giải pháp hữu hiệu.

Dưới đây là một số hạt dinh dưỡng giúp chống ung thư.

Hạt điều

Hạt điều chứa lượng đồng, magie, kẽm, sắt, biotin, axit oleic… nên hạt điều cũng có tác dụng loại trừ các gốc tự do, bảo vệ cơ thể khỏi các vi rut bệnh ung thư và một số bệnh khác.

Hạt điều ăn ngon, bùi và đậm đà
Hạt điều bổ dưỡng, giàu dinh dưỡng

Hạt óc chó

Hạt quả óc chó còn có tên gọi là quả hồ đào, rất giàu kẽm, magie, và vitamin A, B1, B2, C, E… mang lại tác dụng phòng chống ung thư. Đây là hạt dinh dưỡng giúp cường bổ sức khỏe, bổ thận, ổn định hen suyễn, phổi và nhuận tràng. Ngoài ra, óc chó còn người mạnh khỏe hay người bệnh vừa phẫu thuật, xạ trị ung thư tiêu thụ óc chó đều tận dụng được khả năng tăng cường sức khỏe, phòng chống ung thư, kéo dài tuổi thọ.

Quả óc chó ngon, bổ, giàu dinh dưỡng
Quả óc chó ngon, bổ, giàu dinh dưỡng

Hạt hạnh nhân

Trong quả hạnh nhân chứa nhiều canxi, magie, vitamin E, selenium và chất xơ… góp phần điều hòa cholesterol trong cơ thể, thế nên hạt dinh dưỡng này giúp ngăn ngừa hiệu quả sự hình thành các gốc tự do độc hại, từ đó giảm đáng kể các nguy cơ bệnh ung thư.

Xem thêm: Top hạt dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ

Hạt hạnh nhân, sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe
Hạt hạnh nhân giúp tăng cường sức khỏe

Hạt lanh

Bên trong hạt lanh chứa hormon cân bằng lignans và kích thích tố nữ giúp ổn định tỷ lệ estrogen – progesterone trong cơ thể phụ nữ, điều chỉnh chu kỳ rụng trứng. Loại hạt này cũng rất giàu axit omega-3, axit béo alpha-linolenic, chất xơ và lignans sẽ giúp cho phụ nữ phòng ngừa ung thư buồng trứng.

Hạt chia.

Tương tự với hạt lanh, hạt Chia chứa nhiều omega – 3, protein lành mạnh, chất chống oxy hóa, canxi và chất xơ góp phần ngừa ung thư cực tốt.

Hãy bổ sung thêm những loại hạt này vào thực đơn hằng ngày của gia đình bạn để bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu của mình ngay hôm nay nhé.

Hạt Chia có thể kết hợp với nhiều loại trái cây, sinh tố, cháo khi sử dụng
Hạt Chia nhập khẩu úc, sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình

Hạt Yêu Thương – nơi cung cấp tất cả các loại hạt dinh dưỡng thơm ngon đảm bảo an toàn và chất lượng.

Liên hệ Hotline: 0902840993

Bạn thấy nội dung này có ích?
5/5 | 1 đánh giá