0948031764
Vận chuyển và giao hàng Xem thêm
Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của bên thứ 3 như: Giao hàng Nhan, Giao hàng tiết kiệm, VNPOST, ViettelPost, Halomove... và một số đơn vị vận chuyển khác. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển COD khi mua sản phẩm trên Hạt Yêu Thương. Xem thêm

Phương thức thanh toán

Nhằm mang đến một trải nghiệm mua hàng thông mình, thuận tiện và nhanh chóng, Hạt Yêu Thương hỗ trợ khách hàng các phương thức thanh toán như sau:

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong các phương thức thanh toán tối ưu nhất cho mình như sau:

1, Thanh toán khi nhận hàng

Đây là phương thức thanh toán phổ biến nhất tạ Việt Nam, Sau khi đặt hàng, Hạt Yêu Thương sẽ tiến hàng vận chuyển đơn hàng tới địa chỉ khách hàng yêu cầu tại Tp Hồ Chí Minh. Khách hàng sau khi nhận hàng có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

Nhân viên giao hàng thuộc cá đơn vị vận chuyển như: Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiêm, VNPost, ViettelPost… và một số đơn vị vận chuyển uy tín khác được Hạt Yêu Thương lựa chọn.

Trường hợp khách muốn giao hàng nhanh trong 2h thì nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng và thu tiền tại nhà quý khách yêu cầu.

Với khách hàng ở tỉnh chúng tôi chưa hỗ trợ hình thức giao hàng COD, khách hàng vui lòng thanh toán trước số tiền tương đương với giá trị đơn hàng.

2, Chuyển khoản ngân hàng, ATM:

Sau khi đặt hàng, khách hàng có thể chuyển khoản vào tài khoản như sau:

Nội dung chuyển tiền chính là mã đơn hàng hoặc số điện thoại đặt hàng của quý khách.

Vietcombank Ngân hàng Vietcombank
Tên tài khoản Nguyễn Văn Phong
Số tài khoản 0071005606172
Chi nhánh Hồ Chí Minh

3, Thanh toán qua Momo:

Để thuận tiện cho khách hàng, Hạt Yêu Thương có hỗ trợ thanh toán thông qua tài khoản Momo theo số điện điện thoại hotline: 0902840993

Nội dung chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi mã đơn hàng hoặc số điện thoại của quý khách.

Tài khoản Momo Tài khoản Momo
Tên tài khoản Nguyễn Văn Phong
Số điện thoại 0902840993