0948031764
Vận chuyển và giao hàng Xem thêm
Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của bên thứ 3 như: Giao hàng Nhan, Giao hàng tiết kiệm, VNPOST, ViettelPost, Halomove... và một số đơn vị vận chuyển khác. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển COD khi mua sản phẩm trên Hạt Yêu Thương. Xem thêm

Bà bầu dưỡng thai mà không bổ sung hạt óc chó thì thật là thiếu sót

Nhiều bà mẹ lúc mang thai thường hay bị ốm nghén không ăn được gì khiến cho con cũng bị thiếu hụt chất dinh dưỡng và ốm yếu khi sinh ra, ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ. Mách nhỏ cho chị em mang thai bị ốm nghén là chỉ cần ăn vặt 8 hạt óc chó mỗi ngày, sẽ giúp thai nhi mạnh khỏe và phát triển thông minh.

Tại sao bà bầu nên ăn hạt óc chó?

Hạt óc chó chỉ là thức ăn vặt, nó không ngấy, không ngán và có mùi nặng như các món ăn từ thịt cá, trứng, sữa… thế nên cho dù bị nghén, bà bầu cũng rất dễ ăn. Và cho dù không bị nghén bạn cũng nên ăn 8 hạt óc chó mỗi ngày vì đây được xem là thực phẩm tốt nhất cho bà bầu.

Bên trong nhân quả óc chó có rất nhiều Vitamin E, Omega 3, phốt pho, axit hữu cơ… không chỉ giúp em bé khỏe mạnh mà còn có tác dụng thúc đẩy sự phát triển đại não cho em bé ngay khi còn trong bụng mẹ, giúp trí tuệ của bé phát triển, thông minh hơn khi chào đời. Ngoài ra, các thành phần dinh dưỡng trong quả óc chó còn giúp mẹ tăng cường quá trình tổng hợp sữa, giúp đủ sữa cho em bé và cho nguồn sữa tốt để em bé bú sau khi chào đời.

Quả óc chó cũng bổ sung lượng lớn canxi cho cả mẹ và bé, giúp quá trình sinh nở thuận lợi, người mẹ không bị thiếu hụt canxi sau khi sinh và em bé cũng có cơ thể rắn chắc hơn sau khi sinh.

Và một ưu điểm lớn nữa mà các thai phụ không nên bỏ qua quả óc chó trong thực đơn dưỡng thai đó là sẽ giúp các chị chống lại các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và cân đối cơ thể cho người mẹ sau khi sinh.

Quá tuyệt cho một loại quả phải không? Nhưng các chị cũng nên lưu ý khi lựa chọn hạt óc chó nhé, vì nếu không cẩn thận có thể sẽ chọn không đúng hạt óc chó Mỹ và tác dụng sẽ không được như mong muốn.

Quả óc chó cực tốt cho bà bầu
Quả óc chó cực tốt cho bà bầu

Mua hạt óc chó Mỹ ở đâu đảm bảo?

Một điều khẳng định với chị em là hạt óc chó Mỹ một loại hạt dinh dưỡng cao cấp không thể có giá 100 – 150k/kí. Đây chỉ có thể là hạt óc chó Trung Quốc trồng đại trà công nghiệp và hàm lượng dinh dưỡng sẽ không thể nào sánh bằng hạt óc chó Mỹ thực sự.

Chị em có thể mua hạt óc chó Mỹ chính hãng ở Hatyeuthuong.vn, với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nhập khẩu và phân phối hạt óc chó ngay từ những ngày đầu, hạt yêu thương là địa chỉ tin cậy mua hạt óc chó đối với khách hàng Việt, không chỉ đảm bảo hạt óc chó chính hãng từ Mỹ mà còn chọn lọc nhập khẩu khu vực có hạt óc chó ngon, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và đúng với dư âm của hương vị hạt óc chó trên xứ sở viễn Tây nước Mỹ.

Tốt cho sức khỏe mẹ và bé
Tốt cho sức khỏe mẹ và bé

 

Bạn thấy nội dung này có ích?
5/5 | 1 đánh giá