0948031764
Vận chuyển và giao hàng Xem thêm
Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của bên thứ 3 như: Giao hàng Nhan, Giao hàng tiết kiệm, VNPOST, ViettelPost, Halomove... và một số đơn vị vận chuyển khác. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển COD khi mua sản phẩm trên Hạt Yêu Thương. Xem thêm

Đừng ăn hạt óc chó kẻo nghiện!!!!

Thử một lần ăn hạt óc chó xem có ngon trầm trồ, ai ngờ nghiện thật vì hạt óc chó rất béo, bùi và hương vị đặc biệt quyến rũ.

Ẩn bên trong lớp vỏ cứng chắc khỏe, liệu nhân của quả óc chó sẽ có hương vị như thế nào khi được che chắn và nuôi dưỡng bởi những cây óc chó trồng lâu năm gấp 3-4 lần tuổi thọ con người trên miền viễn Tây nước Mỹ nhỉ?

Hương vị hạt óc chó như thế nào? Có dễ ăn không?

Chắc chắn đây là câu hỏi đầu tiên mà những người chưa từng ăn hạt óc chó sẽ thường thắc mắc. Không biết so với các loại hạt như hạt điều, hạt lạc, hạt hạnh nhân… thì hạt óc chó ăn có vị như thế nào, ngon hơn hay dở hơn nhỉ?

Có thể mô tả sơ hương vị hạt óc chó như khi bạn uống café, ban đầu sẽ thấy hơi đăng đắng nhưng dư vị về sau thì đậm đà, càng uống càng nghiện. Hạt óc chó Mỹ cũng như thế, lúc đầu bạn ăn có thể cảm thấy hơi đăng đắng chưa quen nhưng càng ăn sẽ càng cảm thấy hương vị thanh nhẹ của hạt, bùi và béo ngậy, rất dễ bị nghiền.

Vì vậy, nếu mới bắt đầu ăn hạt óc chó thì ngày đầu tiên bạn chỉ nên ăn từ 2 đến 3 hạt, ngày thứ hai tăng dần lên 3-5 hạt và từ ngày thứ 3 trở đi bạn có thể ăn 8 hạt mỗi ngày, trường hợp thèm quá thì có thể ăn thêm khoảng 10 hạt mỗi ngày chứ không nên ăn nhiều quá vì hạt óc chó chứa rất nhiều dinh dưỡng, ăn nhiều quá thì thành ra thừa chất mất đấy nhé!

Hạt óc chó giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe
Hạt óc chó giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe

Ai nên ăn hạt óc chó?

Với một loại quả vua thần dược như óc chó thì ai cũng có thể ăn được, hạt óc chó đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai, giúp bổ sung can xi và kích thích phát triển trí não cho em bé ngay từ trong bụng mẹ, ngoài ra còn giúp phụ nữ phòng chống các bệnh phụ khoa và duy trì vóc dáng đẹp sau khi sinh.

Đối với người già hạt óc chó cũng giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh, tăng tuổi thọ và phòng tránh bệnh tật, đặc biệt các bệnh về tim mạch và xương khớp.

Còn đối với người bình thường, ăn 8 quả óc chó mỗi ngày là giải pháp hữu hiệu để phòng ngừa nhiều bệnh tật, duy trì một thể chất khỏe mạnh, chống oxy hóa, tiêu diệt gốc tự do… giúp bạn tươi trẻ và dồi dào sức khỏe.

Ăn quả óc chó nhân đỏ ngay thôi
Ăn quả óc chó nhân đỏ ngay thôi

Tóm lại, với ti tỉ công dụng vốn có thì ăn hạt óc chó tốt cho tất cả mọi thành viên trong gia đình bạn. Nếu có điều kiện, bạn nên sử dụng hạt óc chó chính hãng từ Mỹ tại hatyeuthuong.vn cho gia đình mình mỗi ngày, vừa bổ sung nguồn dưỡng chất thiết yếu vừa giúp gia đình phòng tránh các bệnh nguy hiểm và sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Đặt hàng hạt óc chó Mỹ ngay!

Bạn thấy nội dung này có ích?
0/5 | 0 đánh giá