0948031764
Vận chuyển và giao hàng Xem thêm
Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của bên thứ 3 như: Giao hàng Nhan, Giao hàng tiết kiệm, VNPOST, ViettelPost, Halomove... và một số đơn vị vận chuyển khác. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển COD khi mua sản phẩm trên Hạt Yêu Thương. Xem thêm

Hạt óc chó - ăn một lần là nhớ mãi không quên

Sẽ có những món ăn mà bạn ăn một lần sẽ thèm thuồng mãi, hạt óc chó chính là một loại quả ăn vặt có hương vị như thế.

Cây óc chó không phải là loại cây phổ biến ở châu Á và cho đến tận bây giờ chỉ một số tỉnh ở phía Bắc Việt Nam mới bắt đầu trồng được cây óc chó nhưng hạt thu được cũng rất nhỏ và hàm lượng dinh dưỡng không cao. Thế nên, rất ít người đã từng thưởng thức hạt óc chó chính gốc được trồng ở Mỹ và tò mò về hương vị của thứ quả này. 

Hạt óc chó – thứ quả thú vị

Các khách hàng đã từng mua quả óc chó ở hatyeuthuong.vn đều quay lại mua thêm rất nhiều lần sau đó, điều đó chứng tỏ hương vị của quả óc chó chính gốc trồng ở Mỹ thực sự quyến rũ họ.

Thứ quả này có hương vị rất thú vị, không giống với các loại hạt bình thường như hạt hạnh nhân hay hạt điều, ăn vào là thấy béo bùi ngay. Hạt óc chó khiến bạn mê mẩn vì nó có dư vị, hậu vị khi ăn. Lúc đầu mới cắn thử, hạt óc chó giòn tan vỡ ngay đầu răng, hạt chạm vào lưỡi sẽ thấy chút hơi đăng đắng nhưng sau khi nhai thì vị béo, ngọt của hạt dần dần thấm đượm vào từng tế bào giác quan ở khoang miệng, vị rất lạ nhưng rất ngon, nhẹ nhưng thanh, đắng nhưng ngọt… khiến cho bạn cảm thấy thật lạ lẫm như vừa được du hành vào một không gian ngập tràn màu xanh của những cây óc chó lâu năm trên thảo nguyên nước Mỹ vậy.

Hương vị của hạt óc chó rất dễ ghiền, ăn một lần là nhớ mãi không quên. Nếu biết chế biến thành các món ăn khác như sữa óc chó, sinh tố óc chó, bánh óc chó… sẽ tạo nên nhiều hương vị đặc biệt hơn nữa.

Hạt óc chó ngày nay khá phổ biến được trồng ở nhiều nơi hơn nhưng người tiêu dùng khắp trên thế giới vẫn phải công nhận hạt óc chó trồng tại Mỹ là ngon và giàu dinh dưỡng nhất. Đó cũng là lý do hatyeuthuong.vn nói không với các loại hạt óc chó từ Trung Quốc và chỉ nhập khẩu phân phối hạt óc chó chính hãng từ Mỹ, để người tiêu dùng Việt thực sự được ăn quả óc chó ngon nhất và có chất lượng tốt nhất.

Quả óc chó ngon khó cưỡng lại được
Quả óc chó ngon khó cưỡng lại được

Nên ăn hạt óc chó như thế nào cho tốt?

Ngon thì ngon thật đấy nhưng bạn không nên ăn quá nhiều. Cũng giống như café, mỗi ngày một tách café sẽ giúp tinh thần bạn tỉnh táo và mang đến nhiều lợi ích nhưng nếu uống quá nhiều bạn sẽ trở thành “con nghiện” mất. Chỉ nên ăn khoảng 8 hạt óc chó mỗi ngày để duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Các nghiên cứu đã chứng minh chỉ với 8 quả óc chó mỗi ngày bạn có thể giảm được rất nhiều rủi ro về vấn đề sức khỏe, giúp thể chất khỏe mạnh và giảm bớt căng thẳng trí tuệ. Hạt óc chó đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em, người cần bổ sung dinh dưỡng, người già…

Quả óc chó nhân đỏ siêu ngon
Quả óc chó nhân đỏ siêu ngon


 

Ăn hạt óc chó rất ngon và tốt nhưng đó là khi bạn lựa chọn được hạt óc chó đảm bảo chất lượng và nhiều dinh dưỡng. Hạt óc chó Mỹ vẫn là sự lựa chọn số 1 mà khách hàng của hatyeuthuong.vn luôn ưu tiên lựa chọn.

Đặt hàng hạt óc chó Mỹ tại đây!

Bạn thấy nội dung này có ích?
0/5 | 0 đánh giá