0948031764
Vận chuyển và giao hàng Xem thêm
Chúng tôi sử dụng các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của bên thứ 3 như: Giao hàng Nhan, Giao hàng tiết kiệm, VNPOST, ViettelPost, Halomove... và một số đơn vị vận chuyển khác. Khách hàng có thể lựa chọn phương thức vận chuyển COD khi mua sản phẩm trên Hạt Yêu Thương. Xem thêm

Tiền nhiều để làm gì mà không mua hạt óc chó Mỹ để ăn!

Hạt óc chó Mỹ rất tốt cho sức khỏe, được xem là “vua hạt”, là “thần dược”, vậy để tiền nhiều làm gì mà không mua hạt óc chó Mỹ để ăn nhỉ?

Người tiêu dùng thế giới đánh giá hạt óc chó Mỹ là ngon nhất

Hạt óc chó vốn là cây trồng chỉ có ở nước Mỹ nhưng sau đó, nhận thấy hạt óc chó được ưa chuộng rộng rãi nên nhiều quốc gia đã tìm cách nhân giống và trồng cây óc chó. Thậm chí hiện nay, Trung Quốc là quốc gia có sản lượng hạt óc chó lớn nhất  thế với 36.000 tấn/năm vượt hẳn sản lượng 294.000 tấn/năm tại Mỹ.

Mặc dù Trung Quốc là nơi có sản lượng hạt óc chó cao nhất nhưng hạt óc chó Mỹ vẫn là vua của hương vị nhờ thổ nhưỡng và khí hậu khác biệt phù hợp hiếm có với loại cây lâu năm này. Hạt óc chó của Mỹ có tuổi thọ cao hơn người từ 3-4 lần và được người tiêu dùng khắp thế giới đánh giá là có hương vị ngon hơn hẳn hạt óc chó đến từ những nơi khác. Trên 90% óc chó được trồng tại vùng California (chủ yếu tại San Joaquin và Sacramento Valleys) và hạt óc chó cũng có khá nhiều loại như: Chandler, Hartley, Vina, Howard, Tulare…

Trong suốt 11 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối hạt óc chó cho thị trường Việt Nam, hatyeuthuong.vn nhận thấy trong số các loại hạt óc chó mỹ thì dòng Chandler và Hartley là được người Việt ưa chuộng hơn cả. Hạt óc chó Chandler được nhiều người yêu thích hơn vì vỏ quả mỏng, đẹp và có tỷ lệ trọng lượng nhân bên trong cao hơn. Vị của quả óc chó Chandler cũng được nhiều người yêu thích hơn, béo ngậy, rất thơm.

Hạt óc chó nhân đỏ chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao
Hạt óc chó nhân đỏ chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao

Tại sao nên ăn hạt óc chó?

Ở Mỹ và nhiều nước châu Âu, châu Mỹ, hạt óc chó là thức ăn vặt phổ biến được sử dụng hằng ngày. Các nghiên cứu khoa học tại Mỹ đã chứng minh, ăn 8 hạt óc chó mỗi ngày sẽ giúp phòng chống hiệu quả rất nhiều bệnh tật như bệnh ung thư, tim mạch, bệnh đường ruột, tiêu hóa, sỏi thận… Ngoài ra, hạt óc chó một loại hạt dinh dưỡng giúp tăng cường trí tuệ, giảm căng thẳng đầu óc, giúp làm đẹp da, tóc, chống oxi hóa và giúp phụ nữ trẻ lâu hơn, duy trì vóc dáng đẹp hơn.

Với ti tỉ công dụng như trên thì việc bỏ ra một khoản tiền nhỏ để cung cấp dinh dưỡng tốt cho cả gia đình là quá xứng đáng, hạt óc chó được chứng minh là chứa nhiều gấp 5 lần hàm lượng can xi trong sữa, gấp nhiều lần hàm lượng omega 3 trong cá hồi… rất tốt cho trí tuệ và thể chất trẻ em, đặc biệt là phụ nữ mang thai.

Quả óc chó Mỹ cao cấp
Quả óc chó Mỹ cao cấp

Chỉ với 8 hạt óc chó mỗi ngày, bệnh tật sẽ được đẩy lùi, cơ thể tươi trẻ, khỏe mạnh. Tại sao không thử ngay nhỉ?

Mua ngay hạt óc chó đảm bảo chất lượng, nhập khẩu từ Mỹ tại hatyeuthuong.vn

Bạn thấy nội dung này có ích?
0/5 | 0 đánh giá